CÔNG ĐOÀN TTYT HUYỆN HIỆP HÒA TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày đăng: 1/23/2019

CÔNG ĐOÀN TTYT HUYỆN HIỆP HÒA TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Ban Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa. BCH Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: Tổ chức các hoạt động vui chơi, Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Trước đó, chiều ngày 7/32019, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã tổ chức thành công các trò chơi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 như: Trò chơi đánh Golf, trò chơi khám phá dài đất hình chữ S. Tham dự hoạt động có sự tham gia của Ban lãnh đạo cơ quan cùng với các vận động viên của các đội tuyển nam, nữ đến từ các trạm y tế cơ sở. 
Sau những phút giây thi đấu sôi nổi và kịch tính với tinh thần đoàn kết, trung thực, các hoạt động trò chơi đã thành công tốt đẹp. Giải nhất trò chơi đánh Golf thuộc về cặp thí sinh Mận – Sinh của Tổ công đoàn số 3 (Khoa Ngoại), giải nhì thuộc về cặp thí sinh Châm – Xuyến của Tổ công đoàn số 10 (Đoan Bái, Đông Lỗ) và đồng giải ba là cặp thí sinh Hồng – Khuyên của Tổ công đoàn số 14 (Hoàng An, Hoàng Thanh, Hoàng Lương) và cặp thí sinh Liên – Dầu thuộc Đội sinh viên thực tập tại Khoa Liên Chuyên khoa và Khoa Nhi – HSCC. 
Với trò chơi khám phá dải đất hình chữ S đòi hỏi người chơi phải hết sức khéo léo. Qua trò chơi, đoàn viên công đoàn Trung tâm được khám phá những địa danh, thắng cảnh của đất nước Việt Nam, những đặc trưng có ở mỗi vùng miền. Từ đó, khiến chúng ta thêm yêu mến và tự hào về đất nước, quê hương. Giải nhất ở trò chơi này thuộc về cặp thí sinh Oanh – Thảo thuộc Tổ công đoàn số 2 (Khoa Nội), giải nhì thuộc về cặp thí sinh Thảo – Thu của Tổ công đoàn số 8 (Khoa Khám bệnh) và đồng giải ba thuộc về cặp thí sinh Ngọc – Yến của Tổ công đoàn số 2 (Khoa Nội) và cặp thí sinh Thanh – Duyên của Tổ công đoàn số 6 (Dược/YHCT/PHCN).
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ, góp phần cổ vũ động viên chị em nữ công cơ quan Trung tâm y tế phấn đấu vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
Bên cạnh đó, Sáng ngày 8/3/2019 tại hội trường lớn Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự với buổi lễ, có sự tham gia của BSCKI. Đặng Bá Nhiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, Đại diện Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể chị em trong đơn vị.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương -Trưởng Ban nữ công đã ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm, BSCKI. Đặng Bá Nhiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu và gửi những lời chúc mừng đến các chị em trong đơn vị. Giám đốc vui mừng trước những thành tích mà các chị em nữ công đã đạt được. Trung tâm vừa mới sát nhập nên còn rất nhiều khó khăn nhưng đồng chí mong rằng trong thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của đơn vị, cống hiến hết mình cho sự nghiệp cứu chữa người bệnh, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Các hoạt động trên đã thu hút được đông đảo nữ công nhân viên chức lao động tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, thực sự mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với nữ công nhân viên chức lao động, là động lực giúp họ thêm yêu công việc của mình, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đơn vị và của ngành./.
Người đăng: admin