TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HIỆP HÒA KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU

Ngày đăng: 5/19/2020

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HIỆP HÒA KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU

Ngày 16/5/2020, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ khánh thành“Khu khám chữa và điều trị theo yêu cầu” theo phương án xã hội hóa. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Huệ, đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang; ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, ông Tạ Việt Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa, đại diện Quỹ đầu tư và phát triển tỉnh Bắc Giang, và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Thực hiện chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực y tế, qua quá trình xây dựng và phê duyệt đề án xã hội hóa Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu – Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa, sau hơn 10 tháng thi công, công trình đã hoàn thành với quy mô 5 tầng với tổng diện tích sàn trên 2.000m2 cùng nhiều hạng mục phụ trợ. Đây cũng là công trình y tế đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Giang theo mô hình xã hội hóa.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đã đánh giá rất cao nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa trong việc triển khai các chủ trương trong xã hội hóa về yế trên địa bàn tỉnh, đồng thời chúc mừng đơn vị đã hoàn thành những bước đi đầu tiên trong việc thực hiện Đề án xã hội hóa “Xây dựng Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu”. Theo Ông Đặng Bá Nhiên – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa sau một thời gian dài xây dựng kế hoạch, trình phê duyệt đề án và tìm nguồn vốn đầu tư để xây dựng tòa nhà, là cả một chặng đường có nhiều khó khăn và vướng mắc, vì đây là công trình chưa có tiền lệ trong tỉnh, nhưng với quyết tâm và nỗ lực của đơn vị, sự giúp đỡ của các cấp các ngành cấp trên. Việc hoàn thành công trình tòa nhà Khám và điều trị theo yêu cầu của Trung tâm tại thời điểm này là niềm hân hoan của đơn vị chào mừng Đại hội Đảng các cấp, với quyết tâm sử dung hiệu quả tòa nhà để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại lợi ích cho nhân dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận./.

 

Người đăng: admin