CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HIỆP HÒA

Ngày đăng: 9/3/2020

Chiều ngày 01/9/2020, tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa. Đồng chí Từ Quốc Hiệu - Giám đốc Sở Y tế dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự có đồng chí Trần Đức Dũng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, phó các khoa phòng Trung tâm Y tế.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/9/2020 đối với ông Vũ Văn Hoàn và quyết định về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước đối với đồng chí Đặng Bá Nhiên.

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Từ Quốc Hiệu - Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận, đánh giá cao năng lực công tác và những đóng góp của đồng chí Đặng Bá Nhiên, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa. Trong thời gian giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, đồng chí đã không ngừng tìm tòi, không ngại khó, ngại khổ, luôn là người đi trước đón đầu trong công tác khám chữa bệnh, cũng như công tác quản lý điều hành. Dưới sự lãnh đạo tài ba và tận tâm của đồng chí, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa trong những năm gần đây đều được đánh giá cao, là đơn vị tốp đầu của y tế tỉnh nhà, đời sống cán bộ viên chức được nâng lên.

Bệnh cạnh đó, đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng nhấn mạnh sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên đối với những cố gắng và năng lực của đồng chí Vũ Văn Hoàn trên vai trò Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa trong thời gian từ năm 2015 đến nay. Trong thời gian qua đồng chí Vũ Văn Hoàn đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, luôn cố gắng xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, tham mưu tốt cho đồng chí Giám đốc đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.Trên cương vị công tác mới, đồng chí Giám đốc Sở Y tế yêu cầu đồng chí Vũ Văn Hoàn cần không ngừng nỗ lực, phấn đấu, học tập, nâng cao vai trò lãnh đạo, quản lý, nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy cao độ năng lực, phẩm chất, trí tuệ, phấn đấu thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Văn Hoàn cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Sở Y tế đã tín nhiệm. Trên cương vị mới, Giám đốc Vũ Văn Hoàn hứa sẽ làm việc hết sức mình để tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian qua để xây dựng Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa ngày càng vững mạnh, phát triển./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Người đăng: admin