BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CHUYÊN KHOA DA LIỄU TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HIỆP HÒA CHƯA?

Ngày đăng: 5/15/2020

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CHUYÊN KHOA DA LIỄU TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HIỆP HÒA CHƯA?

Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa ngoài phát triển các chuyên khoa lớn như ngoại khoa, sản khoa… thì các chuyên khoa lẻ trong đó có da liễu cũng được đầu tư phát triển, với chuyên môn khám chữa các loại bệnh ngoài da như u ống tuyến mồ hôi (mụn thịt), mụn cóc, dày sừng da dầu, dày sừng ánh sáng, u xơ da, u mềm treo, bớt sùi thượng bì, bớt tuyến bã … và một số loại bệnh lây nhiễm như sùi mào gà,… Vậy đốt mụn thịt, mụn cóc ở Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa có tốt không?

Công nghệ được áp dụng khi điều trị tại Trung tâm là Laser CO2 - Một trong những công nghệ hiện đại ứng dụng sóng vi phân đốt cháy từ sâu bên trong, giúp triệt tiêu tận gốc phần nhân. Nhờ loại bỏ tận gốc, đồng thời các lớp da cũng được tái tạo nhanh nên phương pháp này sẽ cho hiệu quả tốt, mụn thịt sẽ không thể quay trở lại.

Ưu điểm:

  • Đây là cơ sở y tế công lập nên có đầy đủ các điều kiện đảm bảo an toàn cho người dân
  • Hiệu quả tẩy thịt dư thừa lên tới 90%, trừ những nốt nhỏ li ti tuy nhiên bạn có thể thấy ngay hiệu quả sau khi điều trị.
  • Các bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, khả năng sử dụng máy laser một cách chính xác, không ảnh hưởng tới vùng xung quanh.
  • Các dịch vụ được hưởng bảo hiểm y tế.

Nhược điểm:

  • Hiệu quả sau chữa mụn thịt có tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể phải chờ đợi khi tới khám chữa bệnh do số lượng bệnh nhân khám khá đông.
Người đăng: admin