Vui tết trung thu cùng các bệnh nhi năm 2019

Ngày đăng: 9/13/2019

Để động viên các bệnh nhi và chia sẻ phần nào khó khăn của gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm. Chiều ngày 12/9, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Câu lạc bộ “Chung một tấm lòng” huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình "Vui tết Trung thu”  cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên chức và các cháu nhỏ đang điều trị tại Trung tâm.

Trong ngày hội, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, ấm áp. Sau chương trình văn nghệ, các cháu thiếu nhi đã cùng nhau vui phá cỗ trăng rằm.

Tại chương trình, Câu lạc bộ “Chung một tấm lòng” huyện cũng đã trao tặng 8 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động được đơn vị tổ chức hằng năm nhằm chia sẻ, động viên, giúp các em quên đi nỗi đau bệnh tật và được hưởng không khí Tết Trung thu ngay tại Trung tâm Y tế.

Cùng với việc đầu tư nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, các hoạt động vì cộng đồng luôn được Trung tâm quan tâm thực hiện;  nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm về chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại Trung tâm và cũng là món quà khích lệ tinh thần cho các cháu bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Người đăng: admin